Nông sản hữu cơ V.Mona đang được phát triển tại các thị trường thuộc lãnh thổ Việt Nam. V.Mona đang có các cửa hàng tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, tất cả đều đang được vận hành phát triển rất tốt, song song với việc phát triển kinh doanh trực tuyến nông sản hữu cơ V.Mona, nhằm mục tiêu đưa sản phẩm sạch đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, với mong muốn nâng tầm thương hiệu Nông sản hữu cơ V.Mona không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài, đưa V.Mona trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm hữu cơ sạch và đạt chuẩn chất lượng. Do đó, chúng tôi hướng đến chuyện xuất khẩu  qua thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,...nhằm mong muốn đưa  những sản phẩm hữu cơ rau củ tươi sạch , hay cà phê các loại trái cây ăn quả đến nhiều thị trường lớn trên thế giới. 

Hiện tại, V.Mona đang liên kết hợp tác với thương hiệu Greenyard Group, một thương hiệu phát triển thực phẩm hữu cơ sạch tại thị trường Châu Âu. V.Mona tin rằng, trong tương lai, với những giá trị mà V.Mona hướng đến, thượng hiệu V.Mona sẽ trở thành cái tên được lựa chọn hàng đầu không chỉ trong khu vực mà còn nhiều nơi trên thế giới. 

Nếu mong muốn hợp tác với V.Mona, hãy truy cập tại đây.

page