VÙNG TRỒNG HỮU CƠ V.Mona

Khởi nguồn lý tưởng

Nếu như trước đây, nhiều người cho rằng thực phẩm hữu cơ là món xa xỉ chỉ dành cho giới trung và thượng lưu nhiều tiền thì giờ đây V.Mona tin rằng toàn bộ người dân Việt Nam hoàn toàn có quyền sử dụng thực phẩm sạch. Quyền lợi sử dụng thực phẩm sạch thuộc về người Việt Nam và chúng tôi có trách nhiệm đáp ứng điều đó.

Trang trại hữu cơ V.Mona ra sao?

Trang trại hữu cơ V.Mona chuyên trồng các loại rau củ quả thuộc vùng ôn đới và nhiệt đới mà chủ yếu là tại vùng Tây Nguyên, nơi có không khí trong lành, mát mẻ, cách biệt khu dân cư với nguồn nước ngầm sạch cũng như môi trường sạch… một vị trí rất tốt cho việc trồng trọt Rau Củ Quả Sạch.

Vùng trồng hữu cơ V.Mona là hệ thống canh tác và chăn nuôi tự nhiên, không sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu, diệt cỏ, thuốc bảo quản… sản xuất từ các nhà máy hóa chất. Vì sản xuất theo cách tự nhiên, nên nông trại hữu cơ V.Mona mang đến sự lành mạnh, giúp giữ độ phì nhiêu của đất, bảo vệ nguồn nước và giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như bảo đảm sức khỏe cho con người và vật nuôi.

 

Nông trại hữu cơ V.Mona

 

Nông trại hữu cơ V.Mona

 

 Hệ thống canh tác và chăn nuôi tự nhiên

 

Rau mầm hữu cơ từ trang trại V.Mona, ngon nhưng sạch

 

Kỹ thuật canh tác chuyên nghiệp để tạo nên những hạt gạo đúng nghĩa hữu cơ

 

Trang trại V.Mona sử dụng 100% phân bón hữu cơ - vi sinh, những bí quyết bón phân đặc trưng riêng của chính V.Mona

 trong canh tác cây trồng để đảm bảo, an tâm nhất về chất lượng

 

Vùng trồng phải là nơi có nguồn nước sạch, không khí trong lành tách biệt khu dân cư

Giống rau củ quả ngon

Chọn lọc giống ngon phù hợp điều kiện địa lý của vùng trồng.

Trang trại V.Mona khác gì với những nơi khác?

  • Trang trại V.Mona sử dụng 100% phân bón hữu cơ - vi sinh, những bí quyết bón phân đặc trưng riêng của chính V.Mona trong canh tác cây trồng để đảm bảo, an tâm nhất về chất lượng. Bạn có thể xem các sản phẩm phân bón hữu cơ - vi sinh V.Mona tại đây

  • Tất cả các sản phẩm đều được lập hồ sơ theo dõi, truy xuất nguồn gốc nên V.Mona cam kết các sản phẩm tại cửa hàng dễ dàng truy xuất khi khách hàng yêu cầu.

Nỗ lực không ngừng

Có quy mô và uy tín, V.Mona hàng năm đón các chuyên gia kỹ thuật nông thuật của các nước thành viên hiệp hội Nông Nghiệp Châu Âu đến trang trại trao đổi kinh nghiệm trồng trọt, tư vấn trồng trọt…để nâng tầm quy mô trang trại tiêu chuẩn Châu Âu, Hòa Kì và các chuẩn Nics ( Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore).

Với tâm huyết, đam mê nông nghiệp, V.Mona luôn luôn phát triển, mở rộng quy mô, nâng cao kỹ thuật trồng trọt, nâng cao năng suất thu hoạch để hướng tới vị trí hàng đầu về ngành Rau Củ Quả sạch tại nước nhà.

page