TIÊU CHUẨN VÙNG TRỒNG V.Mona

Tiêu chuẩn tạo nên chất lượng

Rau củ quả hữu cơ của V.Mona được áp dụng quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng, cộng đồng và môi trường. Vùng trồng được lựa chọn và kiểm định kỹ đất, nước và không khí. 

Nông trại V.Mona tuyệt đối không sử dụng loại giống có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

Quá trình canh tác, thu hoạch thuận theo tự nhiên, tuyệt đối không dùng hóa chất, kháng sinh. Khâu đóng gói phải sạch, nước rửa phải đạt tiêu chuẩn và không dùng hóa chất.

 

Canh tác theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG của V.Mona

Trang trại V.Mona sử dụng 100% phân bón hữu cơ - vi sinh, những bí quyết bón phân đặc trưng riêng của của chính V.Mona trong canh tác cây trồng để đảm bảo, an tâm nhất về chất lượng. Bạn có thể tham khảo phân bón hữu cơ - vi sinh V.Mona tại đây

 

 

Trang trại hữu cơ V.Mona chuyên trồng các loại rau củ quả thuộc vùng ôn đới và nhiệt đới mà chủ yếu là tại vùng Tây Nguyên, nơi có không  khí trong lành, mát mẻ, cách biệt khu dân cư, nguồn nước ngầm sạch, môi trường sạch… một vị trí rất tốt cho việc trồng trọt Rau Củ Quả Sạch.

Bên cạnh đó, nông trại V.Mona cam kết tuân thủ quy tắc 6 KHÔNG tương tự VIETGAP

Quy tắc 6 KHÔNG của V.Mona:

  • Không hóa chất kích thích tăng trưởng
  • Không hóa chất diệt côn trùng, sâu hại
  • Không hóa chất diệt cỏ
  • Không hóa chất bảo quản
  • Không hóa chất chống úng
  • Không phân bón hóa học

Từ những tiêu chuẩn canh tác trên, nông trại V.Mona cho ra các nguyên liệu chuẩn Organic mang lại sự yên tâm đến mỗi bữa ăn cho gia đình; đảm bảo được sự an toàn và dinh dưỡng; mang lại cho bạn một sức khỏe tốt.

page