Trước diễn biến phức tạp của Covid-19 đang chưa có hồi kết, phí giao hàng của các dịch vụ vận chuyển tăng cao, để đảm bảo cung cấp được hàng hoá liên tục, thông suốt, V.Mona xin được áp dụng phí giao hàng theo chính sách phí của phía dịch vụ giao hàng. Sau khi đặt hàng thành công, nhân viên của V.Mona sẽ liên hệ lại với Quý khách để thông báo phí giao hàng chênh lệch (nếu có), rất mong Quý khách hàng thông cảm!

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

    Chính sách giao hàng được áp dụng cho các đơn hàng từ website vmona.vn và các nền tảng liên quan khác của V.Mona như Facebook, Zalo. Lưu ý rằng V.Mona chỉ giao hàng cho đơn hàng có giá trị từ 150.000 đồng trở lên. Ngoài ra, V.Mona không áp dụng giao hàng tại các khu vực như Cần GiờBình ChánhCủ Chi, Hóc Môn.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG

    Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hàng hóa, V.Mona sẽ tiến hành giao hàng sau khi tiếp nhận đơn thành công là tối thiểu 24 giờ vì nguồn nông sản của chúng tôi được lấy từ vùng trồng vận chuyển về cửa hàng sau đó mới phân phối đến người dùng. Để thời gian giao hàng có thể diễn ra nhanh hơn, quý khách hãy chọn cửa hàng gần mình nhất có thể. Việc chọn cửa hàng xa nơi ở quý khách sẽ khiến thời gian giao hàng diễn ra lâu hơn và chi phí vận chuyển sẽ cao hơn. Dịch vụ giao hàng của chúng tôi hoạt động từ 8:00 – 18:00 trong ngày.

3. PHÍ GIAO HÀNG

    - Đối với thực phẩm nông sản: Phí giao hàng tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ phụ thuộc vào bán kính vận chuyển. V.Mona xin từ chối giao hàng với các huyện ở xa vì đặc thù giao thông đường phố và điều kiện thời tiết không cho phép sản phẩm ở nhiệt độ ngoài trời quá lâu, làm ảnh hưởng đến hương vị và dinh dưỡng của thực phẩm. Cửa hàng gần nhất sẽ hỗ trợ giao hàng cho quý khách hàng. Bán kính vận chuyển theo Google  Map.

BIỂU PHÍ GIAO HÀNG

    - Đối với cà phê và phân bón: Hệ thống tính phí vận chuyển sẽ dựa vào vị trí của quý khách tới kho hàng gần nhất. Toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được giao cho đối tác vận chuyển được phép lưu hành của Nhà Nước.

4. QUY ƯỚC

    - Đối tác giao hàng của V.Mona sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận thời gian giao hàng từ 15 đến 30 phút trước thời điểm giao.

    - Trường hợp địa chỉ giao hàng của khách hàng đặt tại các cao ốc hoặc chung cư, khách hàng vui lòng hỗ trợ xuống tầng trệt để nhận hàng.

    - Trường hợp khách hàng có việc đột xuất không thể nhận hàng theo lịch hẹn hoặc tại địa chỉ đã đặt, xin vui lòng báo với V.Mona hoặc nhân viên giao hàng đã liên lạc sớm nhất để yêu cầu thay đổi thời gian và địa chỉ nhận hàng.

    - Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng lần 2 theo yêu cầu, khách hàng vui lòng hỗ trợ V.Mona chi phí giao hàng lần 2 theo biểu phí giao nhận.

- Chính sách giao hàng và biểu phí sẽ được điều chỉnh theo điều kiện kinh doanh tại từng thời điểm của V.Mona và không bắt buộc phải báo trước đến khách hàng.

 
page